Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường của trường Tiểu học Phan Đình Phùng

Để chuẩn bị công  tác đón học sinh  trở lại trường học sau đợt nghỉ phòng chống dịch, trường hợp TH Phan Đình Phùng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chuẩn bị phòng chống dịch như:  phun thuốc khử trùng 4  lượt , phun thuốc diệt muỗi 2 lượt. Dọn vệ sinh phòng học và sân Trường sau mỗi lần phun thuốc.  Tuyên truyền tới PHHS cách phòng chống cho các em như:. Đeo khẩu trang đến trường, mỗi em có 1 bình nước uống riêng.  Mua sắm máy đo thân nhiệt mỗi lớp 1 chiếc. Mua xà Phòng rửa tay và nước rửa tay khô cho các em.  Các đc cán bộ GV, NV ai cũng tích cực tham gia. Ngoài Công tác chuẩn bị phòng chống dịch. BGH và các đc cán bộ GV, NV chuẩn bị về công tác CM như: lên kế hoạch bài giảng theo chương trình giảm tải. Dãn cách HS , đảm bảo chương  trình dạy và học cho các em.

Tác giả: Đỗ Thị Nga