Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Phan Đình Phùng nhiệm kỳ 2020- 2022

Sáng ngày 20/03/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 với sự tham gia của 25 đảng viên ( 23 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Nghị: Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Đặng Văn Tuấn: Phó bí thư thường trực-Trưởng ban tổ chức phường. Trên tinh thần phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững nguyên tắc, Đại hội đã tập trung nghe và thảo luận Báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020 của Chi bộ, các tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đại hội còn thảo luận và thống nhất ý chí biểu quyết mục tiêu, phương hướng, xác định những nhiệm vụ cơ bản trên tất cả các lĩnh vực của Chi bộ, của nhà trường và các đoàn thể, các danh hiệu cá nhân, chất lượng giáo dục. Đại hội bầu ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm các đồng chí: Đồng chí Phạm Đức Phùng giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Thân Thanh Thường giữ chức Phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Bình Trang giữ chức chi ủy viên. Đại hội đã bầu 14 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường Phan Đình Phùng khóa XXIX nhiệm kỳ 2020- 2025.