Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2019- 2020 Trường Tiểu học Phan Đình Phùng năm học 2019- 2020

Chiều ngày 11/ 10/ 2019, tại Hội trường UBND phường Phan Đình Phùng, Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2019- 2020 của Liên Đội Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã diễn ra thành công. Về dự đại hội có Đ/c Trần Thị Ái-  Bí thư Đoàn phường, Đ/c Nguyễn Thị Thìn- BT chi bộ - HT nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Diễm Hằng- Tổng phụ trách đội cùng toàn thể các Đ/c GV, các đại biểu của các chi đội về dự đông đủ. Trong ĐH, các đại biểu đã được nghe các báo cáo, tham luận của các em trong ban chỉ huy Liên đội và ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Thìn, Đ/c Trần Thị Ái và Đ/c Diễm Hằng. ĐH còn bầu ra ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019- 2020.