Đội bóng U10 trường Tiểu học Phan Đình Phùng đạt Huy chương Bạc Giải bóng đá U10 thị xã Mỹ Hào năm 2020.

Với tinh thần thể thao và quyết tâm cao, đội bóng U10 của trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã tham gia Giải bóng U10 thị xã Mỹ Hào năm 2020.

Ở vòng bảng, đội bóng U 10 Trường Tiểu học Phan Đình Phùng với tinh thần đoàn kết, sự vượt trội trong các đường bóng tấn công cũng như phòng ngự đã giành chiến thắng ở cả 3 trận đấu với các đội bóng U10 của trường Tiểu học Cẩm Xá, Tiểu học Bạch Sam và Tiểu học Bần 2 với các tỉ số 5-1, 8-2, 3-1.

Ở vòng Tứ kết đội bóng U10 với quyết tâm cao đã giành chiến thắng trước đội bóng của trường Tiểu học Bần 1 (Tỉ số 2-0).

Sáng ngày 01/11/2020, đội bóng nhà trường đã chiến thắng trước đội bóng trường Tiểu học Dị Sử lử vòng bán kết với tỉ số 3-1.

Chiều ngày 01/11/2020, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo phường Phan Đình Phùng, các mạnh thường quân,  Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, đội bóng đã quyết tâm bước vào trận chung kết với đội bóng trường Tiểu học Hoà Phong. Đội đã giành Huy chương Bạc của Giải bóng U10 thị xã Mỹ Hào năm 2020. Đội còn giành 2/3 giải cá nhân xuất sắc của giải: Em Lê Thành Nam (lớp 5A3) giành giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 16 bàn thắng, Em Lê Tuấn Hưng (lớp 4A3) giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Trong lễ bế mạc Giải bóng U10 thị xã Mỹ Hào năm 2020,  cùng với giải nhì (Huy chương bạc) đồng đội cho đội bóng U10 trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Ban tổ chức Giải bóng đã trao giải Vua phá lưới cho em Lê Thành Nam, học sinh lớp 5A3 và giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho em Lê Tuấn Hưng lớp 4A3.