Học sinh trường Tiểu học Phan Đình Phùng trở lại trường sau đợt nghỉ chống dịch

Hôm nay ngày 4 tháng 5 năm 2020, trường TH Phan Đình Phùng tổ chức đón học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trở lại trường để học tập. 6 giờ 50 phút Ban giám hiệu, Ban thường trực hội Phụ huynh học sinh và các y, bác sĩ trạm y tế của trường cùng các giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh đã có mặt tại trường. Học sinh đeo khẩu trang và mang bình nước uống riêng. Trước khi các em vào lớp học giáo viên hướng dẫn các em rửa tay bằng xà phòng. Giáo viên xếp chỗ ngồi giãn cách cho học sinh, kết hợp với các y, bác sĩ của trạm y tế phường  đo thân nhiệt từng em và ghi chép cẩn thận.

Ngày đầu tiên sau nghỉ phòng chống dịch tâm lí các em học sinh rất phấn khởi, hồ gởi. Em nào cũng hăng say học tập và có ý thức tiếp tục phòng chống dịch tại trường.