A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018- 2019 của Trường Tiểu học Phan Đình Phủng.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước: Chào mừng Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018- 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Tiểu học Phan Đình Phủng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018- 2019 vào ngày 9/ 10/ 2018. Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thìn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017- 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Đ/c Trịnh Thị Minh Hà, Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC và thông qua các chỉ tiêu thi đua năm học 2018- 2019. Hội nghị còn được nghe nhiều báo cáo, tham luận của Ban thanh tra, tổ chuyên môn và các Đoàn thể. Đặc biệt, Hội nghị được Đ/c Ngô Đức Hậu, Phó trưởng phòng GD & ĐT Mỹ Hào về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.Qua Hội nghị CBCCVC, tập thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Phan Đình Phùng quyết tâm đoàn kết, thi đua để giành nhiều thắng lợi trong năm học 2018- 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Thìn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trịnh Thị Minh Hà, Chủ tịch CĐCS ký cam kết thi đua

Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh, Trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra