Phong trào nuôi lợn đất tình thương của Trường Tiểu học Phan Đình Phủng

Trường Tiểu học Phan Đình Phủng nhiều năm gần đây đã tổ chức thành công phong trào nuôi lợn đất tình thương của tất cả các chi đội trong nhà trường. Số tiền thu được từ phong trào, các chi đội dùng để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong chi đội mình. Nhiều chi đội có thành tích cao trong phong trào như chi đội 5A của cô Khúc Thị Sen ( năm học 2016- 2017), chi đội 1A của cô Nguyễn Thị Nga, chi đội 5A của cô Phạm Thị Phương Nga ( năm học 2017- 2018). Trong năm học 2018- 2019 này, ngay từ đầu năm học, nhà trường và Liên đội đã phát động phong trào nuôi lợn đất tình thương trong toàn Liên đội. Tất cả các chi đội trong trường đang ra sức thi đua để đạt thành tích cao nhất trong phong trào.