Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Lễ đập lợn đất tình thương năm học 2018- 2019

Sáng ngày 20/ 5/ 2019, BGH và Liên đội trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Lễ đập lợn đất tình thương của các chi đội trong năm học 2018- 2019. Tất cả các chi đội trong trường đều tham gia rất hào hứng. Các chú lợn của các chi đội đều được chăm sóc rất chu đáo nên có kết quả thu được cao hơn các năm trước. Các chi đội có thành tích cao trong phong trào nuôi lợn đất tình thương trong năm học này là chi đội 2D của cô Nguyễn Thị Vân Anh, chi đội 4D của cô Chu Thị Hải Trang, chi đội 5A của cô Nguyễn Bình Trang, Chi đội 5B của cô Phạm Thị Phương Nga, chi đội 5C của cô Nguyễn Thị Minh Phượng,... Số tiền thu được từ các chú lợn đất này được các chi đội tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong chi đội mình. Đây là một việc làm thật ý nghĩa cần được duy trì trong những năm học tiếp theo.

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các GVCN và các chi đội trưởng, các chú lợn đất của các chi đội

Đ/c Nguyễn Thị Thìn (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường) tiến hành đập lợn đất cho các chi đội