Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức thành công Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2018- 2019

Ngày 18/ 4/ 2019, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm 2018- 2019. Các đ/c giáo viên tham gia cuộc thi trải qua 2 vòng: Vòng 1 là cuộc thi chấm sổ chủ nhiệm và bản báo cáo các kinh nghiệm áp dụng trong công tác chủ nhiệm lớp và thành tích của lớp mình chủ nhiệm trong 2 năm gần nhất. Vòng 2 là phần thuyết trình về lý lịch của bản thân, các kinh nghiệm mình áp dụng trong công tác chủ nhiệm lớp và thành tích của lớp mình chủ nhiệm trong 2 năm 2017- 2018 và 2018- 2019. Các thí sinh đều tự tin, thể hiện rất xuất sắc phần dự thi của mình. Ban giám khảo đánh giá cao phần dự thi của các thí sinh dự thi, công nhận 3 đ/c đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2018- 2019: Đ/ c Trần Thị Thu Hương (khối 1), đ/c Nguyễn Thị Vân Anh (khối 2), đ/ c Nguyễn Thị Mai (khối 3).

Các Đ/c ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các Đ/c GV chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2018- 2019.
Đ/c nguyễn Thị Thìn, hiệu trưởng- trưởng ban giám khảo phát biểu chỉ đạo hội thi.

Đ/c Trần Thị Thu Hương trình bày phần thi của mình.

Phần dự thi của Đ/c Nguyễn Thị Mai

Phần dự thi của Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh