Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2018

Sáng ngày 20/ 11/ 2018, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11. Rất vinh dự cho trường được đón các đồng chí đại diện cho lãnh đạo UBND xã Phan Đình Phùng, các đồng chí cán bộ giáo viên của trường đã nghỉ hưu, đại diện ban chấp hành hội PHHS cùng rất nhiều các cơ quan đoàn thể về dự và chia vui với cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thìn, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đại diện cho lãnh đạo UBND xã Phan Đình Phùng, các đồng chí cán bộ giáo viên của trường đã nghỉ hưu.

Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 20/11