Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức thành công Lễ kỉ miệm 41 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023)

Mçi chóng ta ai còng cã mét thêi th¬ Êu víi nh÷ng n¨m th¸ng c¾p s¸ch tíi tr­êng. G¾n víi kû niÖm vÒ m¸i tr­êng yªu dÊu lµ h×nh ¶nh cña thÇy c« kÝnh yªu. Nh÷ng ng­êi ®· gieo mÇm vµ n©ng c¸nh ­íc m¬ ®Ó mçi chóng ta ®­îc bay cao, bay xa trªn con ®­êng chinh phôc tri thøc.

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Men X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 41 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến. Sáng ngày 20/11/ 2023 Tr­êng TiÓu häc Phan §×nh Phïng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11.

Về dự lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, Thầy và trò trường Tiểu học Phan Đình Phùng rất vinh dự, vui mừng khi được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý:

Các vị đại biệu đại diện cho Đảng ủy- HĐND, UBND phường Phan Đình Phùng:

Ông Vương Văn Toàn, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường

Ông: Vương Văn Viễn, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phường

Cùng các ông, bà đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Chữ thập đỏ, trạm y tế, công an  phường, bí thư chi bộ của 7 chi bộ tổ dân phố, các ông bà trong ban thường trực hội phụ huynh học sinh của trường đến dự,

Về phía nhà trường có thầy giáo: Phạm Đức Phùng– Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường, các em học sinh cũng về dự đầy đủ.

Nhà trường rất vinh dự được nhận hoa và quà chúc mừng của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Phan Đình Phùng, hội phụ huynh của trường, bí thư chi bộ của 7 chi bộ tổ dân phố, công ty viễn thông VNPT Vinaphone, công ty Language Link, ngân hàng  nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank- Chi nhánh Hưng Yên II, ngân hàng  Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Bắc Hưng Yên, …

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, lớp lớp nhà giáo Việt Nam đã đem tâm huyết, tài năng của mình để bồi dưỡng cho thế hệ trẻ nước nhà. Đất nước còn khó khăn song với sự sáng tạo, lòng yêu nghề, các nhà giáo đã góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển, xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

Chúng ta, những nhà giáo luôn tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà giáo, và luôn tiếp bước noi gương các thế hệ nhà giáo tiền bối để xứng đáng với truyền thống cao quý đó!

Trong buổi lễ long trọng này, thầy Phạm Đức Phùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giúp toàn thể đại biểu khách quý cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh cảm nhận ý nghĩa truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Cô giáo Trịnh Thị Minh Hà, Chủ tịch công đoàn tổng kết các phong trào thi đua của thầy và trò nhà trường chào mừng ngày 20/11, đọc quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Đình Phùng.

Tiếp theo chương trình là lễ trao giải cho các thầy cô giáo và tập thể lớp đạt giải trong các phong trào thi đua của thầy và trò nhà trường chào mừng ngày 20/11.

Đầu tiên là phần trao giải cho các thầy, cô giáo đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023- 2024 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng gồm 22 cô giáo có tên sau:

1. Nguyễn Thị Chuyên

20. Nguyễn Thị Vân Thanh

21. Nguyễn Thị Diễm Hằng

22. Đinh Thị Nguyệt

Phần trao giải cho các lớp đạt giải trong Hội Thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11:

Giải Nhất: Lớp 1A2, 2A2, 3A3, 4A2, 5A2

Giải Nhì: Lớp 1A3, 1A4, 2A1, 2A4, 3A1, 4A4, 5A4

Giải Ba: Lớp 1A1, 2A3, 3A2, 3A4, 4A1, 4A3, 5A1, 5A3

Phần trao giải cho các lớp đạt giải trong Hội Thi Báo tường chào mừng ngày 20/11:

Giải Nhất: Lớp 3A4, 4A4, 5A1

Giải Nhì: Lớp 3A1, 4A1, 5A2

Giải Ba: Lớp 3A2, 3A3, 4A2, 4A3, 5A3. 5A4

- Tiếp theo, ông Vương Văn Toàn, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Rất mong trong năm học 2023- 2024 này, ngành giáo dục của phường cũng như Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND phường.

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 41 năm ngày nhà giáo VN 20/11/20203, toàn thể các đại biểu khách quý, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã cùng ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, được lắng nghe ý kiến phát biểu, những bó hoa tươi thắm tràn đầy tình cảm. Buổi lễ kỷ niệm 41 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thức tốt đẹp,  Mong các thầy giáo, cô giáo luôn  mãi mãi là những bông hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.