Lễ kết nạp đội viên cho học sinh khối lớp 3 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

Sáng ngày 22/ 5/ 2019, Liên đội trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 148 học sinh lớp 3 của 4 chi đội 3A, 3B, 3C và 3D. Các em được kết nạp vào đội đều là những học sinh chăm ngoan, tích cực tham gia vào các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hằng, tổng phụ trách đội của nhà trường  đã thay mặt nhà trường đọc quyết định và trao cho các em những chiếc khăn quàng đỏ thắm. Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn đội viên mới.

Đ/c Nguyến Thị Diễm Hằng - Tổng phụ trách đội và các bạn đội viên mới của chi đội 3C
                                                                      Đ/c Hằng và các bạn đội viên mới của chi đội 3B
                                                                  Đ/c Hằng và các đội viên mới của chi đội 3D