Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023- 2024 của trường tiểu học Phan Đình Phùng thành công rực rỡ

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Chiều ngày 07/10/2023, được sự chỉ đạo của Liên Đoàn Lao động thị xã Mỹ Hào, Phòng GD & ĐT Mỹ Hào, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2022- 2023, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023- 2024.

Về dự Hội nghị có đầy đủ các cán bộ, viên chức của trường.

Đoàn Chủ tịch gồm:

1. Đồng chí: Phạm Đức Phùng –  Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí: Trịnh Thị Minh Hà – CT CĐ Trường TH Phan Đình Phùng

Thư ký hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Nga –làm Thư ký hội nghị, ghi biên bản hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên:

+ Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022 - 2023; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024;

+ Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua- khen thưởng của cơ quan, đơn vị; công khai tài chính.

+  Thông qua Kế hoạch tổ chức thực hiện công khai trong nhà trường năm học 2023- 2024.

+Thông qua việc Xây dựng, bổ sung các quy định hoạt động nội bộ (Tiêu chuẩn đánh giá thi đua khen thưởng; quy định các chế độ phúc lợi tập thể; quy định nề nếp sinh hoạt, tham quan du lịch, thăm viếng, hiếu hỷ ...).

Để các báo cáo của nhà trường, các quy định hoạt động nội bộ được đầy đủ và hoàn thiện hơn, các vị đại biểu trong hội nghị đã đóng góp các ý kiến tham luận:

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Vân Anh, tổ phó tổ 2+ 3 lên tham luận về công tác chuyên môn.

+ Đồng chí: Nguyễn Bình Trang, Ủy viên Chi ủy, Tổ trưởng tổ 2+ 3 lên tham luận về công tác Đảng, đoàn thể.

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Chuyên Tổ trưởng tổ 1 lên tham luận về Chế độ chính sách, quy chế làm việc, công tác Thi đua khen thưởng.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch Công đoàn lên Báo cáo Kết quả thực hiện việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động trọng tâm năm học 2022-2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, Tổng hợp các kiến nghị, đề xuất; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ Hội nghị cấp tổ, lấy biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và các nội dung cần thống nhất thực hiện trong năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Trưởng ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động thanh tra giám sát năm học 2022 - 2023, kế hoạch giám sát năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Phạm Đức Phùng, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, VC, NLĐ và Kết luận các nội dung sẽ được thống nhất thực hiện trong toàn trường.

Đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch công đoàn lên Ký cam kết thực hiện Quy chế phối hợp công tác về những nội dung đã được thống nhất cao giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga, thư ký hội nghị lên Thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Để đạt được những thành tích đó, Tập thể sư phạm nhà trường sẽ cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thu đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Hội nghị CB, VC và người lao động  năm học 2023- 2024 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã kết thúc thành công.