Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024

Thực hiện Kế hoạch Giáo dục của Nhà trường năm học 2023 – 2024.

Thực hiện Kế hoạch Công tác Đội và Phong trào Thiếu niên của Liên đội năm học 2023 – 2024.

Căn cứ vào Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội Liên đội mỗi năm một lần.

Được sự cho phép của Hội đồng đội các cấp, của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 07 tháng 10 năm 2023, Liên đội Tiểu học Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội, năm học 2023 – 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị Trần Thị Ái – Bí thư Đoàn phường Phan Đình Phùng, thầy Phạm Đức Phùng – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Thân Thanh Thường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường và các anh chị Đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.

Về dự đại hội còn có 60 bạn Đội viên, 24 em Nhi đồng tiểu biểu, ưu tú nhất, đại diện cho các bạn Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Trong Đại hội còn được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022– 2023 và bản Phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2023 – 2024.

Tại Đại hội Liên đội đã bầu ra 16 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội cùng với các Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội góp phần đưa phong trào của Liên đội đi lên.