Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên cho học sinh năm học 2022- 2023

Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2022 - 2023. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong chào thiếu nhi, năm học 2022 – 2023. Được sự nhất trí của Hội đồng đội các cấp, của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 03/04/2023, Liên đội trường Tiểu học Phan Đình Phùng long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đội cho 159 em Nhi đồng khối lớp 3 vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Về dự với buổi lễ Kết nạp đội có thầy Phạm Đức Phùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội động giáo dục nhà trường, các anh chị đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường và toàn thể các em Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Sau nghi lễ chào cờ em Bùi Nguyễn Thảo Linh – Chi đội: 4A3 lên thông qua chương trình buổi lễ.

Tiếp theo là em Nguyễn Minh Yến – Chi đội: 5A4 lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu; em Đào Bích Ngọc thay mặt Ban chỉ huy Liên đội lên thông qua điều kiện kết nạp Nhi đồng vào Đội; đại diện nhi đồng khối lớp 3 – em Lê Tuệ Nhi – Lớp: 3A3 lên thông qua đơn xin vào Đội. Tiếp theo chương trình em Hoàng Thị Hải Yên – Liên đội trưởng thay mặt Ban chỉ huy Liên đội lên thông qua Quyết định kết nạp 159 Nhi đồng khối lớp 3 vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau khi nghe Quyết định kết nạp Đội cho 159 Nhi đồng khối lớp 3, từng Chi đội 3A1, 3A2, 3A3, 3A4 lần lượt được mời lên sân khấu. Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường và chị Tổng phụ trách lên đặt khăn quàng trên vai các em. Chị Tổng phụ trách phát biểu căn dặn các em. Cuối cùng là em Vương Thị Kim Ngân – Chi đội: 3A1 thay mặt 159 em Đội viên vừa được kết nạp của khối lớp 3 lên thông qua lời hứa.

Buổi lễ kết nạp cho 159 nhi đồng khối lớp 3 vào Đội TNTP Hồ Chí Minh của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã thành công tốt đẹp.