ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH PHÙNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH PHÙNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng ngày 18 tháng 02 năm 2023, hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân Quý Mão, căn cứ Kế hoạch số 208/KH-LĐLĐ ngày 19/8/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Mỹ Hào về việc "tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn thị xã Mỹ Hào lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028"; Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Mỹ Hào, sự nhất trí của Ban chi ủy, trường TH Phan Đình Phùng, Ban chấp hành CĐCS Trường TH Phan Đình Phùng triển khai Tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phan Đình Phùng, lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028.

* Về phía Đại biểu thị xã:

+ Đồng chí: Đặng Đức Hượng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, cán bộ chuyên viên LĐLĐ thị xã.

* V phía nhà trường:

+ Đ/c: Phạm Đức Phùng - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

+ Cùng 28 đồng chí đoàn viên công đoàn trường TH Phan Đình Phùng đã về dự đông đủ.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội gồm có:

1. Đ/c Trịnh Thị Minh Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, nhiệm kì 2017-2023

2. Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – Ủy viên BCH Công đoàn trường, nhiệm kì 2017-2023.

3. Đ/c Thân Thanh Thường – Ủy viên BCH công đoàn, nhiệm kì 2017-2023

Đoàn thư ký, ghi biên bản của Đại hội gồm 02 đ/c:

1. Đ/c: Lưu Thị Phương
  2. Đ/c: Nguyễn Thị Nga

Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội và qui chế làm việc của đại hội.

Đ/c Thân Thanh Thường thay mặt Đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo chất lượng đại biểu tham dự  Đại hội.

Đ/c Trịnh Thị Minh Hà thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày Báo cáo Tổng kết BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023- 2028; Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017-2023 và tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Về phần tham luận, đ/c Trần Thị Thu Hương ( tổ trưởng tổ 1) tham luận về công tác “Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.; đồng chí Chu Thị Hải Trang (Bí thư Đoàn TN) trình bày tham luận về nội dung: Đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017- 2023, Công đoàn Trường  Tiểu học Phan Đình Phùng luôn nhận được sự quan tâm, định hướng và chỉ đạo thường xuyên của Liên đoàn Lao động Thị xã Mỹ Hào. Sự quan tâm đó là động lực quan trọng cho công tác công đoàn Trường Tiểu học Phan Đình Phùng không ngừng phát triển. Về dự Đại hội, đ/c Đặng Đức Hượng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đại hội.

Đại hội đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn Trường Tiểu học Phan Đình Phùng khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đ/c có tên sau:

1. Đ/c: Trịnh Thị Minh Hà - CTCĐ nhiệm kì 2017-2023.

2. Đ/c: Nguyễn Thị Minh PhượngĐoàn viên công đoàn.

3. Đ/c: Đặng Thị Thùy- Đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí bầu ra đ/c chủ tịch Công Đoàn Trường Tiểu học Phan Đình Phùng khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 Đ/c: Trịnh Thị Minh Hà

Đại hội còn bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí bầu 1 đại biểuchính thức đi dự Đại hội Công đoàn thị xã Mỹ Hào là Đ/c: Trịnh Thị Minh Hà, 1 đại biểu dự khuyết là Đ/c Thân Thanh Thường.

Các đồng chí trúng cử vào ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Phan Đình Phùng khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội.

Đ/c  Phạm Đức Phùng  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Phan Đình Phùng khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Các đại biểu trong Đại hội đã nhất trí 100% thông qua nghị quyết của Đại hội. Đại hội công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phan Đình Phùng, lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công rực rỡ.