Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức giao lưu với đoàn khuyết tật Chiến Công

Thực hiện công văn số 17/CV -TTNDNKTCC ngày 03/01/2023 của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công về việc trẻ em khuyết tật giao lưu văn nghệ với các trường Tiểu học, THCS trong thị xã Mỹ Hào. Được sự nhất trí của PGD Mỹ Hào, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức giao lưu văn nghệ với trẻ khuyết tật  của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công vào 15h30 ngày 16/1/2023. Tham gia buổi giao lưu với đại diện và các thành viên đội văn nghệ của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công có đầy đủ BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Trong buổi giao lưu văn nghệ, các thầy cô giáo và các em học sinh được giao lưu, nghe kể về cuộc đời éo le của các em khuyết tật do chiến tranh để lại và được nghe nhiều tiết mục văn nghệ hay và ý nghĩa, khiến những người nghe xúc động.

Thầy và trò Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã quyên góp ủng hộ choTrung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công số tiền là 4 423 000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của thầy và trò Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đóng góp cho trung tâm để giúp đỡ các em khuyết tật của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công có được cái tết Quỹ Mão đủ đầy hơn.