Hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2019 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2019, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã có rất nhiều các hoạt động để chào mừng. Trong tháng 10 và 11, Trường đã tổ chức Hội giảng cho giáo viên với nhiều tiết dạy có chất lượng tốt. Ngày 14/ 11 nhà trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ cho 22 lớp với 22 tiết mục hát múa trong đó có một số tiết mục đặc sắc như tiết mục của lớp 5C, 3C, 2D, 4B, 1D. Ngày 15/ 11, nhà trường đã tổ chức Hội thi Vở sạch chữ đẹp của giáo viên và học sinh. Sáng 20/ 11, trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với phần phần Lễ và phần Hội thật vui và ý nghĩa. Về dự với thầy và trò nhà trường có Đ/c Vương Nhật Quang, Phó CT HĐND thị xã Mỹ Hào cùng các Đ/c lãnh đạo phường Phan Đình Phùng, các Đ/c BCH hội PHHS nhà trường.