Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức thành công Tổng kết năm học 2018- 2019

Sáng ngày 27/ 5/ 2019, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Tổng kết năm học 2018- 2019. Trong buổi lễ có các lãnh đạo của phường Phan Đình Phùng, tổ dân phố Kim Huy, đại diện cho Bảo hiểm huyện Mỹ Hào, đại diện BCH hội phụ huynh học sinh của trường đến dự. Trong năm học 2018- 2019 Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã đạt được nhiều thành tích cao: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Trường đạt Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn đạt công đoàn xuất sắc; Đoàn Đội vững mạnh; tổ 2+ 3 và tổ 4+ 5 đạt tổ xuất sắc; Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh có 1 đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hằng, cấp thị xã có 4 đồng chí: Nguyễn Thị Diễm Hằng , Thân thanh Thường, Chu Thị Hải Trang, Phạm Thị Phương Nga và 4 Đ/c được bảo lưu; 4 Đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở; GV giỏi cấp trường có 20 Đ/c; GVCN giỏi cấp trường có 3 Đ/c; Học sinh cấp tỉnh có 9 HS trong đó môn Tiếng Anh có 7 em, 1 em thi bóng đá và 1 em đạt huy chương đồng môn bơi. Trong buổi tổng kết trường còn được gia đình cô Châm Tuyển ( tổ dân phố Kim Huy) đến dự và tặng 4 chiếc xe đạp, 15 chiếc cặp cho những HS nghèo vượt khó của trường.