Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022- 2023 của Trường TH Phan Đình Phùng thành công tốt đẹp.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, với trọng tâm thi đua " Dạy tốt, học tốt ",” Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” toàn ngành giáo dục tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” xây dựng đơn vị vững mạnh, văn minh, xanh- sạch- đẹp, trường học hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Ngày 08/10/2022, được sự chỉ đạo của Liên Đoàn Lao động thị xã Mỹ Hào, Phòng GD & ĐT Mỹ Hào, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2021- 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

29 đồng chí cán bộ, viên chức, nhân viên của trường có mặt đông đủ.

Đoàn Chủ tịch gồm:

1. Đồng chí: Phạm Đức Phùng –  Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí: Trịnh Thị Minh Hà – CT CĐ Trường TH Phan Đình Phùng

3. Đồng chí: Thân Thanh Thường –  Phó BT chi Bộ, Phó HT, UV BCH Công đoàn

Thư ký hội nghị: Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – ghi biên bản hội nghị.

Nội dung hội nghị:

- Đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021 - 2022; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

- Đồng chí Vũ Tuấn Anh- kế toán nhà trường thông qua Báo cáo công khai theo điều 7, điều 8 Nghị định 04/2015/NĐ-CP ; các nội dung công khai tại Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT, quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua- khen thưởng của cơ quan, đơn vị; công khai tài chính.

- Đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua việc Xây dựng, bổ sung các quy định hoạt động nội bộ (Tiêu chuẩn đánh giá thi đua khen thưởng; quy định các chế độ phúc lợi tập thể; quy định nề nếp sinh hoạt, tham quan du lịch, thăm viếng, hiếu hỷ ...).

- Tham luận:

+ Đồng chí: Vũ Thị Kim Lan, tổ trưởng tổ 4+ 5 tham luận về công tác chuyên môn.

+ Đồng chí: Trần Thị Thu Hương, Tổ trưởng tổ 1 tham luận về Chế độ chính sách, quy chế làm việc, công tác Thi đua khen thưởng.

+ Đồng chí: Nguyễn Bình Trang, Ủy viên Chi ủy, Tổ trưởng tổ 2+ 3 tham luận về công tác Đảng, đoàn thể.

- Đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch Công đoàn Báo cáo Kết quả thực hiện việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động trọng tâm năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023, Tổng hợp các kiến nghị, đề xuất; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ Hội nghị cấp tổ.

- Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Trưởng ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động thanh tra giám sát năm học 2021 - 2022, kế hoạch giám sát năm học 2022 – 2023.

- Đồng chí Phạm Đức Phùng, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trườngTiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, VC, NLĐ và Kết luận các nội dung sẽ được thống nhất thực hiện trong toàn trường.!

- Đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch Công đoàn Tiếp thu và giải đáp các kiến nghị của cán bộ, đoàn viên thuộc phạm vi trách nhiệm của Công đoàn cơ sở. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

- Đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch công đoàn lấy biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và các nội dung cần thống nhất thực hiện trong năm học 2022 – 2023: Hội nghị nhất trí 100%.

- Đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch công đoàn Ký cam kết thực hiện Quy chế phối hợp công tác về những nội dung đã được thống nhất cao giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

- Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, thư ký hội nghị Thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Tất cả các Đ/c trong hội nghị nhất trí 100%. Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động  năm học 2022- 2023 của Trường TH Phan Đình Phùng thành công tốt đẹp.