Trường Tiểu học Phan Đình Phùng phòng chống dịch covid -19

Theo công điện số 01/CD-UBND của UBND thị xã Mỹ Hào ngày 28/1/2021 Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch covid- 19 trước biển chủng mới của bệnh dịch ở Việt Nam.

Theo công văn số 52/ UBND- YT của UBND thị xã Mỹ Hào ngày 28/1/2021 về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch covid-19.

Theo công văn số 45/CV.- PGDĐT của Phòng GD&ĐT Mỹ Hào ngày 28/1/2021 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trong trường học.

Theo công văn số 278/LĐ LĐ của Liên đoàn lao động thị xã Mỹ Hào ngày 29/1/2021 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch covid-19 trước biển chủng mới của bệnh dịch ở Việt Nam.

Theo công văn số 212/UBND-KG của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 31/1/2021 về việc cho phép học sinh mầm non, phổ thông và Giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch covid-19.

Theo công văn số 159/SGDĐT- CTTT- GDCN của SGD & ĐT Hưng Yên ngày 31/1/2021 về việc cho phép trẻ em, học sinh nghỉ học và tăng cường phòng, chống dịch bệnh covid-19 tại các cơ sở giáo dục.

Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh, học sinh cho học sinh nghỉ học từ ngày 1 tháng 2 năm 2021 để phòng, chống dịch covid-19. Yêu cầu các phụ huynh quản lý tốt học sinh ở nhà, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch covid-19. Các đ/c GVCN thực hiện giao bài ôn tập cho học sinh lớp mình qua Zalo và hướng dẫn phụ huynh học sinh cài đặt phần mềm 365.

Ngày 30/01/2021, nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Ngày 1/2/2021, toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và khuôn viên nhà trường