Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đạt thành tích cao trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã và cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thị xã năm học 2020- 2021

Năm học 2020- 2021, cô giáo Nguyễn Thị Nga, giáo viên Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã môn Tiếng Việt lớp 1. Qua hai vòng thi: trình bày một biện pháp áp dụng trong giảng dạy và một tiết giảng dạy Tiếng Việt lớp 1, cô giáo Nguyễn Thị Nga đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thi xã.

Trong cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thị xã năm học 2020- 2021, Trường Tiểu học có ba cô giáo Khúc Thị Sen, Nguyễn Thị Vân Anh và Nguyễn Thị Mai tham dự. Qua hai vòng thi: trình bày một biện pháp áp dụng trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy một tiết Hoạt động tập thể tại lớp mình chủ nhiệm, cả ba cô giáo đều được công nhận là Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã. Hai cô giáo Khúc Thị Sen và Nguyễn Thị Vân Anh còn được tuyên dương là những cô giáo tiêu biểu trong hội thi vì có tiết giảng dạy xuất sắc trong số ba tiết dạy xuất sắc trong hội thi. Có được những thành tích xuất sắc như vậy là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu, học hỏi của các cô giáo và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường giúp đỡ, sự hợp tác tích cực của học sinh lớp 5A3, 2A5 và 3A2.