Trường Tiểu học Phan Đình Phùng thực hiện học tập học kì II năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn 375/UBND- KGVX ngày 26/2/2021 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại.

Thực hiện công văn số 73/PGD & ĐT ngày 26/02/2021 của Phòng GD & ĐT Mỹ Hào về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại và thực hiện các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tại các cơ sở giáo dục.

Ngày 28/02/2021, nhà trường tổ chức phun khử khuẩn, cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động vệ sinh để đón học sinh trở lại trường học.

Ngày 01/03/2021, trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ dịch, nghỉ Tết Nguyên Đán. Đầu các buổi học, các đồng chí giáo viên đoàn viên Chi đoàn nhà trường kết hợp với Ban chấp hành Đoàn phường Phan Đình Phùng đón học sinh, đo thân nhiệt ngay từ cổng trường.

Trong các buổi học, giáo viên học sinh thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5K về các biện pháp phòng chống dịch.