Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022

Sáng ngày 09/ 10/ 2021, Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, với trọng tâm thi đua " Dạy tốt, học tốt ",” Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” toàn ngành giáo dục tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” xây dựng đơn vị vững mạnh, văn minh, xanh- sạch- đẹp, trường học hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Thực hiện công văn số 355 /LĐLĐ“Về việc tổ chức Hội nghị viên chức,Hội nghị Người lao động năm học 2021 - 2022” của Liên đoàn Lao động thị xã Mỹ Hào và công văn 457/HD – PGD của Phòng GD & ĐT Mỹ Hào hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB – VC năm học 2021 – 2022. Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2020- 2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Về dự hội nghị có: Đồng chí Phạm Đức Phùng –  Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng; đồng chí: Trịnh Thị Minh Hà – CT CĐ; đồng chí: Thân Thanh ThườngP  thư chi Bộ - P Hiệu trưởng nhà trường cùng 100% cán bộ, viên chức của trường có mặt đông đủ.

Trong hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng có những nội dung sau:

1) Đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2020 - 2021; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ.

2) Đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch Công đoàn lên Báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức

3) Đồng chí Vũ Tuấn Anh- Tổ trưởng tổ văn phòng, kế toán nhà trường lên Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua- khen thưởng của cơ quan, đơn vị; công khai tài chính.

4) Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Trưởng ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động thanh tra giám sát năm học 2020 - 2021, kế hoạch giám sát năm học 2021 – 2022.

5) Tham gia ý kiến, kiến nghị vào các văn bản trình tại Hội nghị; đề xuất, thảo luận các biện pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị.

+ Đồng chí: Vũ Thị Kim Lan, tổ trưởng tổ 4+ 5 lên tham luận về công tác chuyên môn.

+ Đồng chí: Nguyễn Bình Trang, Ủy viên Chi ủy, Tổ trưởng tổ 2+ 3 lên tham luận về công tác Thi đua khen thưởng, chế độ chính sách.

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Vân Anh, Ủy viên BCH Công Đoàn, Tổ phó  tổ 2+ 3 lên tham luận về Thuận lợi, khó khăn khi thực hiện chương trình lớp 2 và chương trình dạy trực tuyến.

6) Đồng chí Phạm Đức Phùng, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, VC, và kết luận các nội dung sẽ được thống nhất thực hiện trong toàn trường.

7) Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Hội nghị đã bầu 3 đ/c có tên sau đã trúng cử vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

1- Đ/c  Nguyễn Thị Vân Anh.

2- Đ/c Nguyễn Thị Mai

3- Đ/c Chu Thị Hải Trang

8) Phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch công đoàn lên lấy biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và các nội dung cần thống nhất thực hiện trong năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch công đoàn lên Ký cam kết thực hiện Quy chế phối hợp công tác về những nội dung đã được thống nhất cao giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

9)  Thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Cuối chương trình,  đồng chí Lưu Thị Phương, thư ký hội nghị lên Thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị nhất trí với nghị quyết Hội nghị Đ/c Lưu Thị Phương thông qua. Để đạt được những thành tích đó, toàn thể Cán bộ, viên chức nhà trường cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.