TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU HƯNG YÊN

Ngày 28/11/2022, trong tiết trời trong thời tiết hửng nắng, ấm áp và dễ chịu, Anh ngữ Ocean Edu Hưng Yên tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh với hơn 800 em học sinh đến từ trường Tiểu học Phan Đình Phùng. Buổi giao lưu giúp các em học sinh được tiếp cận và học Tiếng anh với 100% Giáo viên nước ngoài thông qua các câu hỏi và trò chơi vui nhộn.

Tiếng Anh hiện nay là một môn học phổ biến và bắt buộc đối với hầu hết trường học, học tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, hoặc đơn giản có người học chỉ vì họ đam mê tìm tòi những cái mới. Được sự đồng ý của Ban hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Trung tâm Anh ngữ  Ocean Edu Hưng Yên đã tổ chức chương trình giao lưu giữa thầy cô giáo của trung tâm với các em học sinh của trường. Chương trình giao lưu đã tạo một sân chơi rất bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp dạy và học ngoại ngữ với 100% Giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu , đồng thời giúp học sinh có thêm niềm yêu thích và khơi dậy niềm đam mê đối với môn học tiếng Anh.

Đến với buổi giao lưu trung tâm đã được cùng thầy và trò trường Tiểu học Phan Đình Phùng tham gia vào giờ chào cờ hết sức trang trọng. Và giờ chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh hết sức trang trọng này nhé:

Mở đầu buổi giao lưu  là chương trình văn nghệ chào mừng làm cho không khí buổi giao lưu thêm sôi nổi thu hút tất cả các khán giả nhí.

Các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường mở đầu buổi giao lưu với bài hát và múa “Thầy cô là tất cả”

Anh ngữ Ocean Edu Hưng Yên gửi bó hoa tươi thắm chúc các thầy cô giáo của nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền "trồng người" đưa các thế hệ tương lai của đất nước đến gần hơn với chân trời kiến thức và bến bờ thành công.

Thầy cô trong trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Hưng Yên đã lên và khuấy động sân khấu trong 1 điệu nhảy vô cùng quên thuộc trên nền bài nhạc Gummy Bear. Các em học sinh cũng hết sức hào hứng đứng dậy cùng nhảy theo 2 thầy cô tại trung tâm.

Cuộc giao lưu tiếp tục sôi động,náo nhiệt với màn chào hỏi ấn tượng.Các đội chơi mang đến cho khán giả và ban giám khảo sự bất ngờ  về vốn tiếng Anh phong phú.Nhưng sôi động nhất là phần giao lưu tiếng Anh với các bạn trong toàn trường.Tất cả đều rất hào hứng vì nhận được quà từ ban tổ chức.

Một nội dung cũng vô cùng hấp dẫn trong chương trình đó là nội dung giao lưu câu hỏi của thầy cô trong trung tâm với các em học sinh và tặng quà lưu niệm. Các em vô cùng xuất sắc đã trả lời được câu hỏi của thầy cô giáo ra và nhận quà của Ocean.

Cuối cùng là trung tâm có 1 bài thi test nhanh với các bạn để khảo sát trình độ của các học sinh trong trường các bạn đã khẩn trương làm bài và trả lại bài cho các thầy cô tại trung tâm trong vòng 10'. Các bạn đã làm rất tốt và đạt kết quả rất cao trong bài thi khảo sát này

Cuối buổi trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong nhà trường.

Chương trình giao lưu diễn ra trong khoảng thời gian không quá dài nhưng chắc hẳn đã để lại trong lòng các em những ấn tượng tốt đẹp.Buổi giao lưu kết thúc trong tiếng nhạc vui nhộn,tiếng cười nói ríu rít,trong lời chúc nhau,lời tạm biệt lưu luyến với các thầy cô đến từ trung tâm tiếng Anh OCEAN EDU.