Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức thành công lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Men X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến. Ngày 19/11/ 2022 Tr­ưừng Tiểu học Phan Đình Phùng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11.

Về dự lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy và trò trường Tiểu học Phan Đình Phùng rất vinh dự, vui mừng khi được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý.

Các vị đại biểu đại diện cho Thị Ủy Mỹ Hào:

+ Ông Vũ Duy Thế, Ủy viên ban thường vụ Thị Ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy

+ Ông Đặng Tiến Dũng, Thị ủy viên- phó trưởng ban Tổ chức Thị ủy.

Các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy- HĐND, UBND phường Phan Đình Phùng:

Ông Đặng Văn Sự, Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường

Ông: Vương Văn Viễn, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phường

Cùng các ông, bà đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Chữ thập đỏ phường, Lãnh đạo TDP Kim Huy, các ông bà trong ban thường trực hội phụ huynh học sinh của trường: đến dự,

*Rất vinh sự cho nhà trường được đón các thầy cô CBQL, GV đã công tác ở Trường Tiểu học Phan Đình Phùng, nay đã về nghỉ chế độ cũng đến chung vui với  nhà trường trong buổi Lễ.

Về phía nhà trường có:

Thầy giáo: Phạm Đức Phùng– Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường, các em học sinh cũng về dự đầy đủ trong buổi lễ hôm nay.

Trong buổi lễ, thầy Phạm Đức Phùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng  có món quà nhỏ gửi tới 20 thầy giáo, cô giáo CBQL, GV đã công tác ở trường, nay đã về nghỉ chế độ.

1. Thầy: Vũ Xuân Hồng, nguyên HT

11. Cô: Nguyễn Thị Vê

2. Cô:  Nguyễn Thị Thìn, nguyên HT

12.  Cô: Nguyễn Thị Cơi

3. Cô: Phạm Thị Thu Nhàn, nguyên HT

13. Cô: Đỗ Thị Đạt

4. Cô: Đỗ Thị Nga, nguyên PHT

14. Thầy: Nguyễn Văn Tân

5. Thầy: Vương Văn Trà

15.  Cô: Nguyễn Thị Phê

6. Cô: Nguyễn Thị Lan

16. Thầy: Nguyễn Xuân Lựu

7. Cô: Phạm Thị Bính

17. Cô: Đào Thị Mai Xinh

8. Cô: Bì Thị Mùi

18. Cô: Đỗ Thị Quê

9. Cô: Nguyễn Thị Hiền

19. Cô: Đỗ Thị Khuynh

10. Cô: Vũ Thị Hảo

20. Cô: Đặng Thị Tâm

Cô giáo Đỗ Thị Nga, nguyên PHT nhà trường thay mặt cho các cựu giáo chức lên có đôi lời phát biểu với thầy và trò nhà trường. Xin trân trọng kính mời cô giáo!

Tiếp theo chương trình, cô giáo Trịnh Thị Minh Hà, Chủ tịch công đoàn lên tổng kết các phong trào thi đua của thầy và trò nhà trường chào mừng ngày 20/11, đọc quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Đình Phùng.

Lễ trao giải cho các thầy cô giáo và tập thể lớp đạt giải trong các phong trào thi đua của thầy và trò nhà trường chào mừng ngày 20/11.

+ Phần trao giải cho các thầy, cô giáo đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng gồm 23 thầy, cô giáo:

1. Trịnh Thị Minh Hà

21. Phạm Thị Oanh

22. Nguyễn Thị Vân Thanh

23. Chu Thị Hải Trang

+ Phần trao giải cho các lớp đạt giải trong Hội Thi Báo tường chào mừng ngày 20/11:

Giải Nhất: Lớp 3A2, 3A4, 5A4

Giải Nhì: Lớp 3A3, 4A4, 5A2

Giải Ba: Lớp 4A1, 4A2, 5A1 và 5A3

Giải Khuyến khích: Lớp 3A1, 4A3

+ Phần trao giải cho các lớp đạt giải trong Hội Thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11:

Giải Nhất: Lớp 1A4, 2A3, 4A1, 5A3