Hoạt động trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đã trao 32 xuất quà cho 32 học sinh và 20 mũ bảo hiểm cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Rất vinh dự cho thầy và trò của nhà trường được Tỉnh đoàn Hưng Yên quan tâm, trao 10 xuất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất quà là 300 000đ và 1 túi quà trị giá 200 000đ; 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận 20 xuất quà, mỗi xuất quà là 1 thùng sữa tươi. Hội Chữ thập đỏ phường Phan Đình Phùng cũng quan tâm, tặng 9 xuất quà cho 9 học sinh hộ nghèo của nhà trường. Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh để đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.