Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020- 2021

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, với trọng tâm thi đua " Dạy tốt, học tốt ",” Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” toàn ngành giáo dục tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” xây dựng đơn vị vững mạnh, văn minh, xanh- sạch- đẹp, trường học hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
       Ngày 17/ 10/ 2020, được sự chỉ đạo của Liên Đoàn Lao động thị xã Mỹ Hào, Phòng GD & ĐT Mỹ Hào, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2019- 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021.
       Đoàn Chủ tịch gồm:
1. Đồng chí: Phạm Đức Phùng –  Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường
2. Đồng chí: Trịnh Thị Minh Hà – CT CĐ Trường TH Phan Đình Phùng.

Thư ký hội nghị: Đồng chí Lưu Thị Phương.

Đồng chí Thân Thanh Thường, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, ủy viên ban chấp hành Công đoàn thông qua chương trình Hội nghị:
       Mở đầu hội nghị, đồng chí Phạm đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường  Báo cáo kết quả thực hiện, kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020–2021.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Tuấn Anh- kế toán nhà trường Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua- khen thưởng của cơ quan, đơn vị; công khai tài chính.

Đồng chí Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch Công đoàn Thông qua Quy chế dân chủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua Quy chế làm việc và Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019- 2020 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra trong năm học 2020- 2021.

Đồng chí: Phạm Thị Oanh, Tổ phó tổ 4+ 5- BT Đoàn trường –lên tham luận về công tác Đoàn.

Đồng chí: Chu Thị Hải Trang tham luận về công tác chuyên môn.

Đồng chí Phạm Đức Phùng, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên giải đáp các ý kiến, kiến nghị và đề xuất của Cán bộ, công chức, viên chức.
       Trong hội nghị, đồng chí Phạm Đức Phùng - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trịnh Thị Minh Hà- Chủ tịch công đoàn đã ký Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức Công đoàn.

Cuối cùng, đồng chí Lưu Thị Phương, thư ký hội nghị lên Thông qua dự thảo và biểu quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức.  Các đồng chí trong hội nghị nhất trí 100% thực hiện theo đúng nghị quyết, cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thu đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.