Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tích cực phòng chống dịch

Trong thời gian phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut Corona, toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Phan Đình Phùng đều thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn chỉ đạo của bộ y tế và cấp trên chỉ đạo, không có trường hợp nào có biểu hiện mắc bệnh. Nhà trường và các giáo viên thường xuyên liên lạc với các phụ huynh học sinh để nắm bắt , cập nhật sức khỏe của học sinh. Giáo viên chủ nhiệm cung cấp cho phụ huynh học sinh hệ thống tương tác dạy và học trực tuyến theo hướng dẫn của Sở GD & ĐT Hưng Yên để học sinh tham gia học trực tuyến. Các GVCN còn trực tiếp giao bài tập cho học sinh để các em học và ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ dịch. Nhà trường tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên dự họp trực tuyến với Sở GD & ĐT, tập huấn chương trình sách giáo khoa mới của lớp 1, tập huấn phần mềm quản lý giáo dục của Sở, tham gia vệ sinh trường lớp sạch sẽ. Nhà trường còn tổ chức phun thuốc khử trùng cho toàn bộ các phòng học, khuôn viên nhà trường, chuẩn bị tốt mọi công tác để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.